Hội thảo khoa học quốc tế về Kế toán & Tài chính lần thứ 5 (ICOAF-2019)

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng, Viện Tài chính toàn cầu IGF thuộc Đại học New South Wales (Úc), Đại học Massey (NZ) và Đại học Aston (Anh) đồng phối hợp tổ chức vào các ngày 13-14/07/2019.

Nhằm mục tiêu đưa ICOAF trở thành một trong những Hội thảo quốc tế thường niên chuyên ngành hàng đầu khu vực Đông Nam Á, ICOAF đã và đang đẩy mạnh nâng cao chất lượng các bài báo được chấp nhận thông qua các khâu bình duyệt, lựa chọn chủ đề, cũng như đặt trọng tâm vào các nghiên cứu hàn lâm (gồm cả nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm). Năm nay, ICOAF vinh dự mời được 02 diễn giả đầu ngành về Kế toán và Tài chính, gồm GS. Joseph Fan từ Chinese University of Hong Kong (CUHK) và GS. Mingyi Hung từ Hong Kong University of Science and Technology (HKUST). Nghiên cứu của GS. Fan và GS. Hung đã được công bố ở các tạp chí đầu ngành trong Tài chính và Kế toán, trong đó mỗi GS có hơn 30 bài báo công bố trên các tạp chí Top-Tier (A*). Đặc biệt, GS. Fan đã được mời với vai trò là diễn giả chính của rất nhiều hội thảo chuyên ngành tài chính hàng đầu trên thế giới.

Thông tin chi tiết về Hội thảo như sau:

Thời hạn nộp bài báo: trước ngày 15/04/2019.

Đăng ký: vui lòng nộp bài báo trên hệ thống của Hội thảo tại địa chỉ: https://due.udn.vn/icoaf-2019

Thời gian tổ chức Hội thảo: 13-14/07/2019.

Đặc biệt, năm nay, Ủy ban khoa học của ICOAF-2019 sẽ lựa chọn một số công trình xuất sắc để gửi đăng trong số phát hành đặc biệt (Special Volume) với chủ đề Accounting and Finance in Vietnam trong Book Series về Vietnam and the Global Economy do Nhà xuất bản World Scientific công bố. World Scientific là một trong số các Nhà xuất bản được Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước và Quỹ Nafosted công nhận cho các công bố có uy tín quốc tế.

Thư mời viết bài đính kèm.

Trân trọng./.

Trường ĐH Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*