Đại diện Tổ chức Thông tin Xã hội Quốc gia Hàn Quốc – NIA đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Bạc Liêu

Ngày 21/3/2019, TS. Võ Hoàng Khiêm và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Bạc Liêu gồm: Khoa Nông nghiệp, Khoa Công nghệ thông tin và Phòng Quản lý Khoa học –  Hợp tác Quốc tế đã tiếp đón và làm việc với Ông Myungsoon Choi – Trưởng điều hành Phòng Hợp tác ICT Toàn cầu thuộc Tổ chức Thông tin Xã Hội Quốc gia Hàn Quốc (National Information Society Agency – NIA) đến thăm và thảo luận các vấn đề liên quan để chuẩn bị cho hoạt động tình nguyện viên Hàn Quốc (TNVHQ) năm 2019.

Buổi gặp gỡ và thảo luận với Đại diện Tổ chức NIA tại phòng Đàm phán Trường ĐHBL

Trường Đại học Bạc Liêu đã tiếp nhận Tình nguyện viên Hàn Quốc (TNVHQ) từ năm 2010; đến nay, mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa nhà trường và Tổ chức NIA đã phát triển tốt đẹp.

Tại buổi làm việc, Đại diện Tổ chức NIA gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà trường vì đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đội TNVHQ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các năm qua. Năm nay, căn cứ theo yêu cầu của nhà trường trong việc tiếp nhận TNVHQ , Ông Myungsoon Choi đến thăm trường, khảo sát cơ sở vật chất như phòng máy vi tính Khoa Công nghệ Thông tin, phòng thí nghiệm, trại thực nghiệm Khoa Nông nghiệp , nhà khách của trường dành cho TNV và thảo luận cùng nhà trường các vấn đề liên quan đến chương trình thực hiện các dự án nông nghiệp của TNV tại trường Đại học Bạc Liêu.

Ông Myungsoon Choi đến khảo sát trang thiết bị và mô hình nuôi tôm tại Trại thực nghiệm – Khoa Nông nghiệp

Ông Myungsoon Choi cho biết TNV Hàn Quốc rất hứng thú với dự án “Hệ thống tưới tự động trong nhà kính” mà nhà trường đề xuất và phía Tổ chức NIA đề xuất thực hiện thêm dự án về Nuôi trồng thủy sản trong đó Tổ chức NIA sẽ hỗ trợ một phần kinh phí để TNV Hàn Quốc và sinh viên khoa Nông nghiệp thực hiện dự án. Buổi đàm phán kết thúc thành công tốt đẹp.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường trao quà và chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh về buổi tiếp đón Đại diện Tổ chức NIA

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*